Cam kết

Cam kết thể hiện trách nhiệm cao nhất đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ của sachkhoahockythuat.com. Sachkhoahockythuat.com luôn ý thức được rằng khách hàng là nhân tố quan trọng nhất, quyết định tương lai và sự phát triển của công ty. Mục tiêu lớn nhất của XBOOK là phục vụ và đáp ứng các nhu cầu đọc sách của khách hàng. Mong muốn khách hàng luôn thoải mái và hài lòng khi đến với siêu thị sách trực tuyến sachkhoahockythuat.com, mỗi thành viên của sachkhoahockythuat.com cam kết:

Cam kết về phong cách phục vụ

Đến với sachkhoahockythuat.com, khách hàng sẽ được đón tiếp với lời chào, cử chỉ, nụ cười, ánh mắt thân thiện, được lắng nghe và phục vụ với thái độ tôn trọng. Không những thế, khách hàng còn được đáp ứng hơn những mong đợi của mình.

Khách hàng sẽ được cung cấp thông tin đúng về dịch vụ, sản phẩm của sachkhoahockythuat.com và nhân viên sachkhoahockythuat.com sẽ trả lời nhanh chóng, chính xác các câu hỏi của khách hàng.

Khi khách hàng có yêu cầu hoặc gặp khó khăn về sử dụng dịch vụ, sachkhoahockythuat.com sẽ có trách nhiệm trước khách hàng và giải quyết hoàn chỉnh các yêu cầu đó cho đến khi khách hàng hài lòng.

Với một phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Đến với sachkhoahockythuat.com, khách hàng yên tâm vì những lời hứa và trung thực từ phía công ty.

Cam kết về chất lượng giá cả và sản phẩm

Sachkhoahockythuat.com cam kết cung cấp giải pháp tiếp cận và sở hữu sách đơn giản nhất, hiệu quả nhất. Giá cả các sản phẩm của được thực hiện theo đúng giá ghi trên sản phẩm (giảm giá theo % tùy đợt khuyến mãi hoặc giữ nguyên giá gốc). Sản phẩm tới tay khách hàng đúng như thông tin quý khách đã đặt hàng trên website. Sản phẩm luôn đảm bảo vừa lòng khách hàng. Phương thức thanh toán thuận lợi. Trường hợp sản phẩm không làm vừa lòng quý khách sẽ tùy theo nguyên nhân cụ thể để có hướng đền bù thỏa đáng.

Và những cam kết khác

Những thông tin đáng tin cậy: Sản phẩm luôn luôn được cập nhật thường xuyên, liên tục chọn lọc những sản phẩm hay, có chất lượng để đưa đến độc giả. Không đưa thông tin sai lệch về sản phẩm. Không cung cấp sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Thời gian giao hàng đảm bảo: Căn cứ theo địa chỉ được cung cấp trên đơn đặt hàng của quý khách, sachkhoahockythuat.com giao hàng không quá  thời gian quy định với khách hàng, thời gian cụ thể quý khách sẽ nhận được thông tin ngay trong đơn  đặt hàng. Tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc của quý khách hàng./.