Sale

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM 2012

Mã sản phẩm: cntt2

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 230.000 VNĐ 220.000 VNĐ
Số lượng:

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM 2012

Sách trắng về Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam là bức tranh toàn cảnh về hiện trạng phát triển ngành CNTT-TT Việt Nam. Qua 03 năm (2009 - 2011) được xuất bản và phát hành, ấn phẩm này đã nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao của cộng đồng CNTT-TT trong và ngoài nước. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, năm 2012, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông tiếp tục xuất bản sách trắng về CNTT-TT Việt Nam với nhiều nội dung mới, do Ban Chỉ đạo Quốc gia về CNTT và Bộ Thông tin và Truyền thông cùng với các Bộ, ngành liên quan, các Sở Thông tin và Truyền thông, các hiệp hội, doanh nghiệp và các trường đào tạo về CNTT-TT biên soạn.

Cuốn sách cung cấp những thông tin xác thực nhất về hiện trạng phát triển của ngành CNTT-TT Việt Nam với nhiều nội dung mới liên quan tới ứng dụng CNTT, nghiên cứu phát triển (R&D), công nghiệp CNTT, an toàn thông tin, nguồn nhân lực CNTT... Ngoài ra, cuốn sách còn phân tích vai trò của ngành CNTT-TT là hạ tầng để phát triển kinh tế xã hội (được Đảng xác định thông qua Nghị quyết 13-NQ/TW, Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI) và phân tích tình hình, định hướng của việc phát triển sản phẩm và dịch vụ ngành CNTT thương hiệu Việt. Đặc biệt, từ năm 2012, Sách trắng về CNTT-TT Việt Nam sẽ bổ sung, cập nhật báo cáo phân tích, đánh giá tổng hợp chung tình hình phát triển ngành CNTT-TT hàng năm.

Cuốn sách không chỉ là tài liệu tham khảo quan trọng cho các cơ quan quản lý nhà nước nghiên cứu xây dựng chính sách, mà còn là tài liệu thiết thực cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạch định chiến lược kinh doanh, tìm kiếm cơ hội đầu tư và hợp tác trong lĩnh vực CNTT-TT tại Việt Nam.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt